Các Loại Tài Khoản Giao Dịch Sàn First Option Fx

Tại thị trường đầu tư tài chính Việt Nam, sàn First Option Fx đã và đang cung cấp đến các nhà đầu tư rất đa dạng các sản phẩm giao dịch và nền tảng giao dịch hiện đại cùng tốc độ khớp lệnh nhanh chóng. Không những thế, sàn giao dịch này còn cung cấp đến các trader các loại tài khoản giao dịch phổ biến nhất.

Từ đó, sàn First Option Fx có thể đáp ứng được toàn bộ các nhu cầu của từng cấp độ khách hàng. Vậy đó là những tài khoản giao dịch nào? Câu trả lời sẽ có trong bài viết ngắn ngay sau đây. Mời các bạn cùng tìm hiểu và theo dõi nhé.

Xem thêm

Đa dạng và phong phú các loại tài khoản giao dịch

Đa dạng và phong phú các loại tài khoản giao dịch
Đa dạng và phong phú các loại tài khoản giao dịch

Hiện tại, sàn giao dịch First Option Fx cung cấp cho người dùng 3 loại tài khoản giao dịch chính và một tài khoản demo. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn thông tin chi tiết về 3 loại tài khoản giao dịch chính. Bao gồm: 

Tài khoản Lite

Đây là một loại tài khoản k có hoa hồng. Vì vậy rất phù hợp dành cho các nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường. Với mức đòn bẩy lên tới 1:100 và được thực hiện giao dịch xã hội. Hỗ trợ kỹ thuật và tài khoản 24/7. 

Tài khoản Extra

Tài khoản Extra có mức hoa hồng bằng không, với mức phí chênh lệch spread thấp và tốc độ khớp lệnh ngay tức thì. 

Tài khoản Cao cấp (Vip)

Đây là loại tài khoản rất phù hợp với các nhà đầu tư đang tìm kiếm tài khoản raw spreads. Tài khoản Vip này có mức đòn bẩy lên đến 1:300. Miễn phí qua đêm và thực hiện giao dịch xã hội. Được sàn hỗ trợ kỹ thuật và tài khoản 24/7. 

Tài khoản Demo

Đa dạng tài khoản giao dịch, giúp nhà trader dễ lựa chọn hơn
Đa dạng tài khoản giao dịch, giúp nhà trader dễ lựa chọn hơn

Tài khoản Demo là một tài khoản dùng để trải nghiệm thử. Chính vì vậy, các nhà đầu tư có thể sử dụng loại tài khoản này để trải nghiệm các điều kiện giao dịch tại sàn First Option Fx bằng một số tiền ảo có sẵn trong tài khoản. Tuy nhiên, vì sử dụng tiền ảo nên mọi lỗ và lãi đều không được quy sang tiền thật của các nhà đầu tư. 

Các hình thức nạp và rút tiền của sàn First Option Fx

Bên cạnh việc cung cấp đến các nhà đầu tư nhiều loại tài khoản giao dịch phổ biến. Sàn First Option Fx còn cho phép các nhà đầu tư nạp và rút tiền bằng nhiều hình thức thanh toán khác nhau. Đặc biệt, các nhà đầu tư còn được miễn phí nạp và rút.

Các hình thức nạp/ rút tiền linh hoạt và nhanh chóng
Các hình thức nạp/ rút tiền linh hoạt và nhanh chóng

Chính vì vậy, các nhà đầu tư có thể thực hiện giao dịch nạp và rút tiền qua nhiều hình thức thanh toán như: 

  • Visa/Mastercard
  • Wire Transfer
  • Neteller
  • Skrill
  • Fasapay
  • Webmoney
  • Internet banking

Bên cạnh đó, sàn First Option Fx còn cung cấp những dịch vụ thanh khoản cấp 1 toàn cầu cho các cá nhân, tổ chức, các quỹ đầu cơ và các nhà môi giới ngoại hối trên toàn thế giới. Hơn nữa, sàn First Option Fx còn trở thành một đơn vị chuyên cung cấp DMA cho các nhà đầu tư.

Kèm theo một tốc độ khớp lệnh siêu nhanh và hỗ trợ chuyên nghiệp. Chưa dừng lại ở đó, sàn First Option Fx còn là một nhà môi giới minh bạch, ẩn danh. Khi tham gia giao dịch tại đây các nhà đầu tư sẽ được giao dịch với mức phí cạnh tranh cao.

Lời kết

Nhìn chung, thì sàn giao dịch ngoại hối First Option Fx là một sàn giao dịch khá non trẻ. Nhưng sàn đã không ngừng nỗ lực và cải thiện chất lượng dịch vụ của mình. Đồng thời, cung cấp đa dạng các loại tài khoản giao dịch dành cho cả các nhà đầu tư mới. 

Hy vọng, qua những thông tin đã được chia sẻ trong bài viết trên. Các bạn có thể thấy được sàn First Option Fx là một nhà môi giới an toàn cũng như là sự lựa chọn tuyệt vời của các nhà đầu tư Việt.

Nếu như bạn đang là một nhà đầu tư mới, chứ biết nên tham gia vào sàn giao dịch nào. Thì có thể tìm hiểu và cân nhắc trải nghiệm với sàn First Option Fx. Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị tại sàn First Option Fx và kiếm được nhiều lợi nhuận.